Động cơ thành đạt trong hoạt động nghề nghiệp của thanh niên hiện nay - Trần, Anh Châu (2016)
Trên cơ sở nghiên cứu ĐCTĐ của thanh niên hiện nay, đề xuất các khuyến nghị nhằm hoạt hoá và thúc đẩy ĐCTĐ ở thanh niên, góp phần tạo điều kiện cho họ làm việc có hiệu quả hơn