Đánh giá chất lượng dịch vụ vận tải hành khách của khách hàng tại Công ty trách nhiệm hữu hạn vận tải Hoàng Long : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Lại, Hải Nam (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015