Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Công ty VTC dịch vụ truyền hình số : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Nguyễn, Lê Hải (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015