Quản lý rủi ro hoạt động cho vay tại Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam - Chi nhánh Phú Thọ : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Phạm, Thị Cẩm Linh (ĐHKT, 2017)
109 tr. + CD-ROM