Tạo động lực làm việc cho người lao động tại Công ty TNHH Một thành viên Cấp thoát nước Bắc Ninh :Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Chu, Đức Dũng (ĐHKT, 2017)
115 tr. + CD-ROM + Tóm tắt