Nghiên cứu cấu trúc phụ thuộc của thị trường chứng khoán, thị trường vàng và thị trường ngoại tệ ở Việt Nam : Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm: 60 34 02 - Nguyễn, Đức Khương (ĐHKT, 2017)
88 tr. + CD-ROM + Tóm tắt