Quản lý tín dụng tại Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Hoàng Quốc Việt : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Nguyễn, Văn Đức (ĐHKT, 2017)
87 tr. + CD-ROM