Cho vay tiêu dùng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt - Chi nhánh Tiết kiệm bưu điện : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 02 01 - Mai, Thị Nhài (ĐHKT, 2017)
98 tr. + CD-ROM + tóm tắt