Quản trị nợ phải thu tại Công ty cổ phần May Sông Hồng: Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 02 01 - Nguyễn, Hồng Yến (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Tài chính-Ngân hàng - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015