Công tác quản lý nhân sự tại công ty CP tư vấn công nghệ, thiết bị và kiểm định xây dựng - CONINCO : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Nguyễn, Trần Thành (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế - Đại học kinh tế- . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015