Quản lý ngân sách nhà nước tại huyện Nam Sách tỉnh Hải Dương : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Nguyễn, Thị Phương Nga (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý kinh tế -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015