Tạo lập thông tin điện tử để quản lý hoạt động tiêu chuẩn hóa nhằm thực hiện hiệu quả nghĩa vụ thành viên WTO của Việt Nam - Lê, Bích Ngọc (2016)
Cơ sở lý luận cơ bản về quản lý thông tin đối với hoạt động tiêu chuẩn hóa: đã nêu được cơ sở lý luận về quản lý thông tin đối với hoạt động tiêu chuẩn hóa, đặc biệt căn cứ vào quy định pháp lý của WTO đưa ra đối với các nước thành viên để từ đó xem xét đánh giá thực trạng của Việt Nam kể từ lúc gia nhập WTO thì đáp ứng các quy định của WTO đến đâu