Tạo động lực cho người lao động tại Công ty Cổ phần xây dựng số 12 Thăng Long : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Nguyễn, Thị Thuần (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015