Nâng cao chất lượng nguồn nhân lực làng nghề truyền thống trên địa bàn Hà Nội: Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 603404 - Trần, Thị Nhung (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016