Phân tích tài chính Công ty cổ phần L.Q Joton : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 02 01 - Vũ, Minh Phương (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Tài chính và ngân hàng -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015