Xây dựng chiến lược kinh doanh bất động sản của Công ty cổ phần phát triển đô thị Từ Liêm : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Nguyễn, Đăng Hai (ĐHKT, 2017)
Luận văn đã hệ thống hóa cơ sở lý luận về chiến lược kinh doanh Đã phân tích được thực trạng môi trường kinh doanh của Công ty cổ phần phát triển đô thị Từ Liêm, tìm ra điểm mạnh, điểm yếu của doanh nghiệp. Đã xây dựng chiến lược kinh doanh bất động sản của Công ty cổ phần phát triển đô thị Từ Liêm