Phân tích tài chính khách hàng trong hoạt động cho vay tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh Việt Trì :Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 02 01 - Lê, Văn Cương (ĐHKT, 2017)
- Sau khi nghiên cứu xong đề tài sẽ tổng kết được các thành quả nghiên cứu của các công trình nghiên cứu trước đó liên quan đến nội dung PTTC nói chung và PTTC khách hàng tại NHTM nói riêng. Các lý thuyết về PTTC khách hàng tại NHTM sẽ được vận dụng có hiệu quả vào việc PTTC khách hàng tại NH TMCP Ngoại Thương VN – CN Việt Trì. - Nêu lên được tầm quan trọng của công tác PTTC khách hàng trong các NHTM. - Đề tài tìm ra được những giải pháp và các kiến nghị cần thiết để hoàn thiện công tác PTTC khách hàng tại NHNT Việt Trì.