Quản lý nhà nước đối với hoạt động du lịch ở tỉnh Nghệ An :Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Vũ, Thị Nga (ĐHKT, 2017)
- Góp phần hệ thống hóa và làm sang tỏ thêm những vấn đề lý luận cơ bản về quản lý nhà nước đối với hoạt động du lịch trên địa bàn một tỉnh, lấy Nghệ An làm điển hình. - Phân tích, đánh giá thực trạng quản lý nhà nước đối với hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh Nghệ An giai đoạn từ 2010 đến 2014, làm rõ những điểm tích cực, hạn chế và nguyên nhân. - Đề xuất được những giải pháp cơ bản, có khả năng áp dụng trong thực tiễn, góp phần hoàn thiện công tác quản lý nhà nước đối với hoạt động du lịch trên địa bàn tỉnh Nghệ An trong thời gian tới.