Chiến lược phát triển Viện Khoa học thủy lợi Việt Nam giai đoạn 2015-2020 : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Vũ, Thị Ngọc Tú (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế -Trường Đại học Kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015