Internet marketing cho sản phẩm cam sành Hàm Yên :Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Phạm, Thị Như Ngọc (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh -- Khoa Quản trị Kinh doanh. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015