Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế hộ gia đình của Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Hải Dương : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Lê, Thị Hoan (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế -Trường Đại học Kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015