Phát triển thương hiệu Khoa Công nghệ may và Thiết kế thời trang Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Nguyễn, Thị Kim Hòa (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh -- Khoa Quản trị Kinh doanh. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015