Hiệu quả kinh doanh của Công ty cổ phần phân phối - bán lẻ VNF1 : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Lê, Hồng Duy (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh -- Khoa Quản trị Kinh doanh. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016