Hiệu quả hoạt động dịch vụ ngân hàng điện tử tại Ngân hàng thương mại cổ phần kỹ thương Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 02 01 - Nguyễn, Thanh Tùng (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Tài chính và ngân hàng -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015