Phát triển dịch vụ ngân hàng bán lẻ tại Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam: Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Nguyễn, Thị Phương Anh (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh -- Khoa Quản trị Kinh doanh. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015