Hiệu quả sử dụng tài sản tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Đại Hoàng Dương: Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 02 01 - Nguyễn, Cẩm Thúy (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Tài chính và ngân hàng -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015