Chất lượng dịch vụ tín dụng tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh vượng (VPBank) : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Phạm, Thùy Linh (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015