Quản trị nhân lực tại Công ty TNHH Tư vấn thuế, Kế toán và Kiểm toán AVINA-IAFC : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Ngô, Lan Anh (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015