Dịch vụ ngân hàng điện tử tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam: Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Nguyễn, Hùng Cường (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015