Các yếu tố ảnh hưởng tới sự hài lòng trong công việc của nhân viên tại Công ty TNHH Sản xuất và dịch vụ thương mại Môi trường xanh: Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Vũ, Thành Trang (Trường Đại Học Kinh Tế, 2017)
88 tr. + CD-ROM + tóm tắt