Quản lý ngân sách các phường trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm trong giai đoạn hiện nay : Luận văn ThS. Quản trị - Quản lý: 60 34 04 - Nguyễn, Ngọc Phong (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý kinh tế: 60340410 -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016