Đào tạo cán bộ quản lý tại Xí nghiệp Thương mại mặt đất Nội Bài : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Nguyễn, Thị Điệp (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015