Tạo động lực làm việc cho người lao động tại Ngân hàng TMCP Bắc Á - Chi nhánh Hà Nội : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Nguyễn, Thế Lương (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015