Chiến lược kinh doanh của Tập đoàn viễn thông quân đội (Viettel) : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Nguyễn, Thị Huyền (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015