Năng lực cạnh tranh của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín trong bối cảnh hội nhập : Luận văn ThS. Tài chính - Ngân hàng - Bảo hiểm: 60 34 02 - Nguyễn, Thị Thúy Quỳnh (ĐHKT, 2017)
86 tr. + CD-ROM + tóm tắt