Mở rộng tín dụng đối với các doanh nghiệp trong khu công nghiệp của các ngân hàng thương mại trên địa bàn tỉnh Hải Dương : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Phạm, Thị Thanh Hương (Trường Đại Học Kinh Tế, 2017)
117 tr. + CD-ROM + tóm tắt