Công tác huy động vốn dân cư tại Ngân hàng Thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam - Chi nhánh Quang Trung : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 02 01 - Ngô, Thị Thơm (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Tài chính-Ngân hàng - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015