Năng lực cạnh tranh của Công ty Điện toán và Truyền số liệu Việt Nam (VDC) trong việc cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số VNPT-CA : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Lê, Quỳnh Nga (Trường Đại Học Kinh Tế, 2017)
98 tr. + CD-ROM + tóm tắt