Phát triển thương hiệu ngân hàng TMCP Tiên Phong : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Đỗ, Thu Hương (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản trị kinh doanh - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015