Giải pháp tài chính nâng cao hiệu quả kinh doanh của Công ty TNHH Phát triển Giảng Võ : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 02 01 - Nguyễn, Diệu Hương (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Tài chính và ngân hàng - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015