Hoàn thiện công tác kiểm soát thanh toán vốn các chương trình mục tiêu quốc gia qua Kho bạc Nhà nước Hải Dương : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Nguyễn, Thị Hồng Hạnh (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015