Chính sách đào tạo nghề đối với lao động nông thôn nhóm nghề nông nghiệp tại tỉnh Bắc Giang đến năm 2020 : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Nguyễn, Cao Lâm (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản lý kinh tế --Trường Đại học Kinh tế . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015