Phát triển văn hóa phục vụ khách hàng của Công ty VMS-MOBIFONE trong giai đoạn cổ phần hóa doanh nghiệp : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Lương, Văn Hải (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản trị kinh doanh - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015