Kiểm tra sau thông quan tại Việt Nam trong thời kỳ hội nhập quốc tế : Luận văn ThS. Kinh tế: 60 31 01 06 - Vũ, Thanh Trà (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Kinh tế quốc tế -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015