Nâng cao hiệu quả cho vay tiêu dùng tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Hà Tây : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 02 01 - Hoàng, Thị Huyền Trang (ĐHKT, 2017)
Nghiên cứu những yếu tố tác động tới hiệu quả của hoạt động cho vay tiêu dùng từ bên ngoài dưới góc nhìn của một chuyên gia và tìm hiểu nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng về hoạt động cho vay tiêu dùng của ngân hàng để từ đó đưa ra những kiến nghị, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động cho vay tiêu dùng.