Hoàn thiện bộ máy tổ chức quản lý của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Phí, Công Chung (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế - Đại học kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015