Phát triển cho vay doanh nghiệp vừa và nhỏ tại ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Hải Dương : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 02 01 - Đỗ, Thị Thanh Huyền (ĐHKT, 2017)
104 tr. + CD-ROM +Tóm tắt