Tạo động lực làm việc tại Công ty Cổ phần xây dựng số 9 : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 01 02 - Nguyễn, Thị Hòa (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS. Quản Trị kinh Doanh -- Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015