Nâng cao hiệu quả hoạt động marketing trong công tác huy động vốn tại ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn - Chi nhánh Hải Dương : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 05 - Nguyễn, Thị Lệ Thủy (Trường Đại Học Kinh Tế, 2017)
85 tr. + CD-ROM + tóm tắt