Tái cấu trúc vốn đầu tư tại Tổng Công ty cổ phần xuất nhập khẩu và xây dựng Việt Nam: Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 04 10 - Đinh, Hữu Vinh (ĐHKT, 2017)
Luận văn ThS.Quản lý kinh tế -Trường Đại học Kinh tế - . Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015